เบาหวาน
พี่เกียรติยศ เป็นโรคเบาหวาน และมีปัญหาหย่อนสมรรถภาพร่วมด้วย  ทานเกร็กดคูแล้ว แล้วหมอบอกนำตาลในเลือดดีขึ้น 
เบาหวาน-ความดัน
คุณมนตรี เป็นทั้งเบาหวาน-ความดัน ชาเท้า-มือ และมีอาการมึนหัว เคยเป็นหนักขนาดเส้นเลือดฝอยแตก ตามปากและจมูก หลังจากกินเกร็กคู ความดันลด เบาหวานลดลงเป็นปกติ ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงคุณภาพชีวิตดีขึ้น

กระดูกทับเส้น ดีขึ้น
พี่ชอบ เป็นชาวสวนที่นครศรีธรรมราช มีอาการเจ็บป่วยจากการตกต้นลองกอง จนเป็นโรคกระดูกทับเส้น ปวดชา ไปทั้งตัว  หลังจากกินยาเกร็กคูแล้ว ช่วยบรรเทาให้อาการปวดดีขึ้น เดินได้สะดวก สุขภาพดีขึ้น
ดูแข็งแรงแต่สมรรถภาพไม่ดี
คุณอุกฤษณ์  มีปัญหาสมรรถภาพไม่แข็งแรง ปรึกษาภรรยาเห็นตรงกันว่าเล่นฟิตเนสน่าจะช่วยได้ ผลปรากฏว่าร่างกายกล้ามเนื้อแข็งแรงบึกบึน จึงไปปรึกษาหมอแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น คุยกับเพื่อน เพื่อนเลยแนะนำเกร็กคูให้ทาน หลังจากกินไปได้สักระยะสมรรถภาพดีขึ้น  
นักร้องดัง หอบหืดก็หาย
แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์  นักร้องดังในอดีต ทำงานหนักพักผ่อนน้อย เป็นโรคหอบหืด หายใจไม่ออก เกือบเอาชีวิตไม่รอด หลังจากกินเกร็กคูแล้วดีขึ้น สุขภาพแข็งแรง เจริญอาหาร ที่สำคัญสมรรถภาพยอดเยี่ยม จนเพื่อนถามถึงเคล็ดลับ
โรคภูมิแพ้ แก้ไขได้
คุณปริ้นนักมายากลรุ่นเก่า เป็นโรคภูมิแพ้  มีอาการหอบหืด ต้องใช้ยาพ่น ยาทานหลายๆรูปแบบ ก็ยังไม่หาย รวมทั้งเป็นไขมันในเส้นเลือด มีคนสนิทซื้อเกร็กคูให้ลองทาน ซึ่งปกติเป็นคนไม่ค่อยเชื่อยาแผนโบราณ หลังจากลอง 1-2 กล่องไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลง จนกระทั่งกล่องที่ 3 เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง ภูมิแพ้ดีขึ้น ระบบขับถ่ายก็ดีขึ้นจนเดี่ยวนี้ต้องซื้อเองประจำ
ปวดคอ ปวดร่างกาย
คุณนที มีอาการ ปวดร้าวร่างกายอย่างรุนแรง รวมทั้งปวดคอ ปวดใหล่ มานานหลายปี ทานเกร็กคูได้ 7 วัน อาการปวดตามจุดต่างๆดีขึ้น  สามารถเล่นกอล์ฟได้เป็นปกติ สิ่งดีๆที่อ.ทศพร ให้อยากแนะนำให้คนทั่วไปได้ลองใช้ยาดีจริงๆ

ไม่มีแรง
พี่ธีระ ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เกร็กคู มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพ อ่อนเปลี้ย เพลียแรงเห็นผลด้วยตัวเอง การันตียืนยันใช้แล้ว ได้ผลแข็งแรง แข็งแกร่ง  
เครียด ปวดหัว เม็ดแรกดีขึ้น
พี่ลักษณา สุภาพสตรีจากราชบุรี อาชีพทำร้านอาหาร มีปัญหาอาการเครียด ปวดหัว  กินยาแก้ปวดวันละ 5-6 เม็ดมาต่อเนื่องอาการปวดหัวก็ทุเลา อ.ทศพร ตาทิพย์ แนะนำให้ลองทานเกร็กคู ยายอดกตัญญู  แค่เม็ดแรกเห็นผล หายปวดหัว อาการปวดเมื่อยก็ดีขึ้น ส่งผลต่อสุขภาพจิตและการดำเนินชีวิตที่ดีขึ้นด้วย
สตรีก็ทานเกร็กคูได้
คุณสุดารัตน์ จากชุมชนสายไหม มีอาการเวลาตื่นนอนจะรู้สึกมึนๆงงๆ ปวดหลัง ปวดเข่า รอบเดือนไม่ปกติ  หลักจากกินเกร็กคูแล้ว อาการต่างๆดีขึ้นมา  ไม่ปวดหลัง หลับสบาย เดินได้คล่องขึ้น หน้าบวมเป็นฝ้าดูดีขึ้นอย่างมาก

ลุง60เหนื่อยง่ายดีขึ้น
ลุงอรรถพร อยู่ที่อ่างทอง รู้จัก"ยาเกร็กคู"จากทีวี เป็นโรคถุงลมโป่งพอง มีอาการปวดตามร่างกาย อ่อนเพลีย แรกๆทานแล้วปวดหัว และปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ทานไป 1 อาทิตย์อาการเริ่มดีขึ้น อาการปวด อาการเหนื่อยง่ายก็ดีขึ้น มีผลต่อสมรรถภาพลุงยืนยัน
ปวดเมื่อย ปวดขา
คุณโชติพงษ์ มีอาชีพขับมอเตอร์ไซด์ และรับจ้างทั่วไป มีอาการปวดเมื่อย ปวดขา เดินลำบาก นอนไม่หลับ ซื้อยามากินก็ไม่หาย เลยลองสั่งเกร็กคู ช่วง 3-4 วันแรก อาการหนักกว่าเดิมจึงเลิกกิน แล้วโทรปรึกษาผู้ขาย จึงได้คำแนะนำให้กินต่อไป เพราะช่วงแรกร่างกายต้องปรับสภาพต่างๆจากสมุนไพร หลังจากนั้นอาการก็ดีขึ้นมาก อาการเพลียหายไป นอนหลับลึกสบายขึ้น ปวดเมื่อย ปวดขาหายไป  และสมรรถภาพดีกว่าเก่า พี่เค้าแนะนำยาดีจริงๆ
โรคเก๊าท์ดีขึ้น
พี่เจียบ มีอาชีพค้าขายแถวสายไหม ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย เป็นโรคเก๊าท์ เวลากินอาหารแสลงจะมีอาการบวมช่วงเข่า  งอเข่าแทบไม่ได้ ได้ลองทานเกร็กคู ช่วงแรกๆ 3-4 วันร่างกายมีการปรับสภาพ กินมา 3 เดือนกว่าแล้ว อาการปวดบมดีขึ้นมาก ร่างกายรู้สึกเลือดลมหมุนเวียนดี ทั้งยังส่งผลต่อสายตาที่เคยสั้น มองภาพซ้อนกลับดีขึ้นด้วย 
ท่านเปาก็กินเกร็กคู
เกร็กคูสุดยอดสมุนไพรจีน
เกร็กคู ผลิตภัณฑ์สมุนไพรโบราณยาตำหรับจีน ยาอายุวัฒนะ ของ อ.ทศพร ตาทิพย์ ยายอดกตัญญู มีคุณค่าต่อสูขภาพ 
     

หน้า 1 จาก 2 1 2 >


เกร็กคู : อันดับ 1 สุดยอดสมุนไพรจีน บำรุงร่างกาย เสริมสมรรถภาพให้แข็งแรง

สั่งซื้อ-สมัครตัวแทนจำหน่าย : 086-575-9956   Line ID ; 0865759956  
อีเมล์ : grakcu111@gmail.com เว็บไซต์ : www.เกร็กคู111.com